Bẫy chuột nắp trượt thông minh để trên nắp thùng tiện lợi hàng Việt Nam

 • Tình trạng: Chỉ còn 36 sản phẩm
 • Thương hiệu: Đang cập nhật
249.000₫

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nắp Thùng Bẫy Chuột Thông Minh

 

 • Thông số kỹ thuật:
 • * Tên sản phẩm : Nắp thùng Bẫy chuột
 • * Kích thước sản phẩm: 12 * 12 * 3 inch, chiều dài thang 19 inch, chiều rộng 6cm
 • * Trọng lượng sản phẩm: 380g
 • * Màu thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
 • * Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo thủ công
 • * Bây giờ chỉ cần giải phóng/vứt bỏ chuột/chuột mà không bị dính vào mớ hỗn độn.
 • * Đây là một bẫy chuột hoạt động và hoàn hảo để loại bỏ chuột, chuột nhỏ và các loài gây hại và động vật gặm nhấm nhỏ khác.
 • * Thiết kế này giúp loại bỏ nguy cơ bị bắt hoặc gãy ngón tay hoặc ngón chân.
 • * Màu sắc thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

 

Đây là một bẫy chuột hoạt động và hoàn hảo để loại bỏ chuột, chuột nhỏ và các loài gây hại và động vật gặm nhấm nhỏ khác.

1.Tự động đặt lại và giữ tối đa 30 con chuột và hơn 10 con chuột cỡ vừa;Không giống như các loại bẫy thông thường chỉ bắt được 1 hoặc 2.

2. Đơn giản chỉ cần sử dụng kem đậu phộng hoặc bất kỳ loại mồi nào khác có thể mắc vào bẫy. Giữ cho vật nuôi của bạn an toàn và không gặp nguy hiểm

3. Bây giờ chỉ cần thả / tiêu hủy chuột / chuột mà không cần đến gần đống lộn xộn.

4. Đây là một cái bẫy chuột hoạt động và hoàn hảo để đuổi chuột, chuột nhỏ, và các loài gây hại và gặm nhấm nhỏ khác.

5. Thiết kế này giúp loại bỏ nguy cơ ngón tay hoặc bàn chân bị kẹt hoặc bị gãy.

6. Ngừng mua các loại bẫy chuột truyền thống có thể gây hại cho thú cưng của gia đình bạn hoặc thậm chí tệ hơn là người thân của bạn. Bẫy chuột của chúng tôi an toàn 100%.

7. Bẫy này được thiết kế với mục đích được sử dụng theo kiểu bắt và thả, nhưng có thể lựa chọn đổ đầy nước vào xô để làm cho cái bẫy gây chết mục tiêu.

 

DrjT66NwjBBTJbnRem3S_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
pQ7r3V3UMV7VaXNlQBcE_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
pF33E5C5UBtmBd4JvTCZ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
ufkV79xjvCUXpzM8PkE9_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
HY3jh23dm5imLqkPe6qN_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
L2LBeFChPZBh5NHnKJNU_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
DEruo1wexdn9pM5VzXic_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
SWzIzSN9VHdEb6eEOtz4_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

#bẫychuộtto #bẫy_chuột_to #baychuotto #bay_chuot_to #bẫychuột #bẫy_chuột #baychuot #bay_chuot #bẫychuộtthôngminhhiệuquả #bẫy_chuột_thông_minh_hiệu_quả #baychuotthongminhhieuqua #bay_chuot_thong_minh_hieu_qua #bẫychuộtlớn #bẫy_chuột_lớn #baychuotlon #bay_chuot_lon #bẫychuộtthôngminh #bẫy_chuột_thông_minh #baychuotthongminh #bay_chuot_thong_minh #bẫychuộtdính #bẫy_chuột_dính #baychuotdinh #bay_chuot_dinh #bẫychuộttựđộng #bẫy_chuột_tự_động #baychuottudong #bay_chuot_tu_dong #bẫychuộtlồng #bẫy_chuột_lồng #baychuotlong #bay_chuot_long #bẫychuộtbánnguyệt #bẫy_chuột_bán_nguyệt #baychuotbannguyet #bay_chuot_ban_nguyet #bẫychuộtquangthiều #bẫy_chuột_quang_thiều #baychuotquangthieu #bay_chuot_quang_thieu

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)