Bộ bào nạo rau củ kiêm rổ và chậu Inox Cao cấp đa năng 3 trong 1 tiện lợi aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 451 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
184.000₫

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Chất liệu: Inox.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ dụng cụ nạo rau củ đa năng là sản phẩm hữu ích với các chị em nội trợ, giúp công việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều. Bộ dụng cụ nạo rau củ đa năng giúp tạo hình đẹp mắt cho các loại rau củ quả, trang trí cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Bộ bao gồm : 01 Mặt nạo nhiều kiểu, 01 Rổ inox, 01 Chậu inox 100% cao cấp dày dặn Nếu cần thái sợi cà rốt, dưa leo, khoai tây hay thái lát, bào mỏng hoặc nghiền tỏi, gừng, tách trứng thì Bộ dụng cụ nạo rau củ đa năng này có thể đáp ứng tất cả luôn. Dụng cụ nạo rau, củ, quả với thiết kế các lưỡi nạo so le với khe lưỡi thoáng làm tăng hiệu xuất nạo hơn hẳn so với các dụng nạo thông thường khác. Khi cắt, hộp đựng có chức năng giữ lại các miếng cắt và cũng là hộp đựng các thực phẩm khác. Có thế thay thế hoàn toàn các dụng cụ nạo rau củ quả thông thường. Bạn có thể nạo, thái rau củ quả siêu tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí gia đình. Sản phẩm được làm từ inox cao cấp siêu tốt, dày dặn, bền đẹp. Các lưỡi dao được làm từ Inox không han gỉ, an toàn cho người sử dụng. Có thể vo gạo, rửa trái cây, thậm chí nấu bằng chậu của bộ sản phẩm thoải mái

MCQDGB8KbiwxkvjDpisq_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

LvoLS1POth0uIIjq10Yg_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

2h2kIpAI1rajc5P1JJQd_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

LvksgxDpKBH6Xewjry6k_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

JY65joBSy7p9yvfiWATI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
 

#rổnạoinox3in1 #rổ_nạo_inox_3in1 #ronaoinox3in1 #ro_nao_inox_3in1

#rổnạo #rổ_nạo #ronao #ro_nao #rổnạođanăng #rổ_nạo_đa_năng #ronaodanang #ro_nao_da_nang #rổnạoraucủ #rổ_nạo_rau_củ #ronaoraucu #ro_nao_rau_cu #rổnạoraucủđanăng #rổ_nạo_rau_củ_đa_năng #ronaoraucudanang #ro_nao_rau_cu_da_nang #rổnạoraucủinox #rổ_nạo_rau_củ_inox #ronaoraucuinox #ro_nao_rau_cu_inox #rổnạoinox3in1 #rổ_nạo_inox_3in1 #ronaoinox3in1 #ro_nao_inox_3in1 #rổnạoraucủđanăng9món #rổ_nạo_rau_củ_đa_năng_9_món #ronaoraucudanang9mon #ro_nao_rau_cu_da_nang_9_mon #rổnạohoaquảđanăng #rổ_nạo_hoa_quả_đa_năng #ronaohoaquadanang #ro_nao_hoa_qua_da_nang

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)