[Có bảo hành] [Chính hãng] [Rẻ vô địch] Kéo làm bếp đa năng K-024

  • Tình trạng: Chỉ còn 79872 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
12.317₫
Mô tả sản phẩm

- Kéo làm bếp đa năng K-024 (Đỏ) có lưỡi làm từ chất thép siêu bền, chống gỉ, đảm bảo chất lượng thực phẩm được tốt nhất, đồng thời dễ dàng vệ sinh trong và sau khi sử dụng.
- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp thao tác rất dễ dàng. Tay cầm chắc chắn, dễ cầm nắm giúp bạn không cần phải tốn nhiều lực. Đặc biệt, trên lưỡi kéo dùng để cắt còn có thêm cấu tạo đặc biệt với nhiều răng cưa nhỏ, dùng khui mở nắp chai vô cùng tiện dụng.
- Với chiếc kéo này, bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều dao, thớt cho công cuộc làm bếp. Chiếc kéo thông minh này sẽ giúp bạn có những miếng thịt gà, khúc cá được cắt khéo léo và đẹp mắt. Sản phẩm hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc của các bà nội trợ.#kéo #keo #kéonhật #kéo_nhật #keonhat #keo_nhat #kéocắttóc #kéo_cắt_tóc #keocattoc #keo_cat_toc #kéocắtcành #kéo_cắt_cành #keocatcanh #keo_cat_canh #kéocắtcây #kéo_cắt_cây #keocatcay #keo_cat_cay #kéocắtgà #kéo_cắt_gà #keocatga #keo_cat_ga #kéocắtvải #kéo_cắt_vải #keocatvai #keo_cat_vai #kéotỉatóc #kéo_tỉa_tóc #keotiatoc #keo_tia_toc #kéocắtlôngchó #kéo_cắt_lông_chó #keocatlongcho #keo_cat_long_cho #kéocắtlôngmũi #kéo_cắt_lông_mũi #keocatlongmui #keo_cat_long_mui
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)