Cọ Tắm Silicon Vuông Có Ngăn Chứa Dầu Tắm Tiện Lợi, cọ tắm silicon matssage

  • Tình trạng: Chỉ còn 499 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
45.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
Màu xanh dương nhạt
Màu hồng

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Xuất xứ: Thái Lan.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cọ Tắm Silicon Vuông Có Ngăn Chứa Dầu Tắm Tiện Lợi

màu nào cũng xinh shop giao màu ngẫu nhiên nhé khách

 

Được làm từ chất liệu silicone cao cấp – Platinum Silicone với đặc tính kháng khuẩn giúp ngăn chặn hình thành vi khuẩn trên bông tắm.

 

Thiết kế gai nhỏ mềm mại giúp làm sạch sâu, tạo nhiều bọt, nhanh khô sau khi sử dụng, không gây ẩm mốc như những bông tắm thông thường.

 

Có thể dùng để tắm và rửa mặt, phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn

 

Khả năng chịu nhiệt tốt (-40°C - 250°C) nên có thể tiệt trùng trong nước sôi hoặc lò vi sóng.

 

 

 

Có dây treo vô cùng sạch sẽ và chắc chắn

#cọtắmsilicon #cọ_tắm_silicon #cotamsilicon #co_tam_silicon #cọtắmsilicone #cọ_tắm_silicone #cotamsilicone #co_tam_silicone #cọtắmsiliconvuông #cọ_tắm_silicon_vuông #cotamsiliconvuong #co_tam_silicon_vuong #cọtắmsiliconcóngăn #cọ_tắm_silicon_có_ngăn #cotamsiliconcongan #co_tam_silicon_co_ngan #cọtắmsiliconvuôngcóngănchứadầutắmtiệnlợi #cọ_tắm_silicon_vuông_có_ngăn_chứa_dầu_tắm_tiện_lợi #cotamsiliconvuongconganchuadautamtienloi #co_tam_silicon_vuong_co_ngan_chua_dau_tam_tien_loi #cọtắmsiliconevuôngcóngănchứadầutắmtiệnlợi #cọ_tắm_silicone_vuông_có_ngăn_chứa_dầu_tắm_tiện_lợi #cotamsiliconevuongconganchuadautamtienloi #co_tam_silicone_vuong_co_ngan_chua_dau_tam_tien_loi

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)