Ghế Gấp Gọn Hokori Nhựa Việt Nhật Mẫu Mới, Ghế Xếp Lùn, Ghế Đẩu Gập Gọn Tiết Kiệm Không Gian- 2058 aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 973 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
50.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Color
dương
hồng
xám

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cái tên nói lên sự gọn gàng và tiện lợi của ghế đẩu gấp Hokori. Đây là sản phẩm cao cấp của Việt Nhật mang phong cách Nhật với nhiều ưu điểm vượt trội:
- Ghế có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn và tiết kiệm diện tích lưu trữ.
- Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PP có độ bền cao, ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo các khớp nối chắc chắn, chịu lực tốt.
- Màu sắc ghế nhã nhặn, trẻ trung phù hợp nhiều không gian sử dụng.
- Mặt ghế rộng, các góc ghế được bo tròn mang đến cho người dùng sự thoải mái khi dùng.
- Tay cầm chắc chắn được tích hợp với ghế giúp linh động trong việc di chuyển để sử dụng đa mục đích.
𝗚𝗵𝗲̂́ đ𝗮̂̉𝘂 𝗴𝗮̂́𝗽 𝗯𝗲́ 𝗛𝗼𝗸𝗼𝗿𝗶 𝟮𝟬𝟱𝟴: 21x16.2x17.5 cm
Với những ưu điểm nổi bật kể trên, 

các bạn còn chần chừ gì mà không rinh ngay một chiếc ghế đẩu gấp Hokori này về với nhà ngay thôi.

#ghếgấp #ghế_gấp #ghegap #ghe_gap #ghếgấpgọn #ghế_gấp_gọn #ghegapgon #ghe_gap_gon #ghếgấpgọnchobé #ghế_gấp_gọn_cho_bé #ghegapgonchobe #ghe_gap_gon_cho_be #ghếgấpdãngoại #ghế_gấp_dã_ngoại #ghegapdangoai #ghe_gap_da_ngoai #ghếgấpvănphòng #ghế_gấp_văn_phòng #ghegapvanphong #ghe_gap_van_phong #ghếgấpgọndãngoại #ghế_gấp_gọn_dã_ngoại #ghegapgondangoai #ghe_gap_gon_da_ngoai #ghếgấpnhựa #ghế_gấp_nhựa #ghegapnhua #ghe_gap_nhua #ghếgấpthưgiãn #ghế_gấp_thư_giãn #ghegapthugian #ghe_gap_thu_gian #ghếgấpliềnbàn #ghế_gấp_liền_bàn #ghegaplienban #ghe_gap_lien_ban #ghếgấphoàphát #ghế_gấp_hoà_phát #ghegaphoaphat #ghe_gap_hoa_phat

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)