[Giá hủy diệt] KHAY ĐỰNG ĐỒ VĂN PHÒNG TIỆN LỢI XẮP XẾP ĐỒ NGĂN NẮP HÀNG NHỰA VIỆT NHẬT

  • Tình trạng: Chỉ còn 254 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
23.288₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
A4 33.5 *26 *8 cm
28 x 15 x 8.5 cm
B5 30 *21 *8 cm
14.5 x 11.5 x 8.5 cm

Khay Đựng Đồ Đa Năng đựng tài liệu A4, B5 và vật dụng văn phòng nhựa Việt Nhật chịu lực cao
- Khay đựng tài liệu chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn, bền chắc, gọi nhẹ tiện lợi trong khu làm việc, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình, văn phòng. Màu sắc sang trọng.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Khay ý A4 (1195) ?? kích thước 33.5 *26 *8 cm
Khay ý B5 (1194) ?? kích thước 30 *21 *8 cm
14.5 x 11.5 x 8.5 cm
28 x 15 x 8.5 cm
Đơn giá trên là tương đương 01tầng/khay
- Được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ, an toàn
- Thiết kế kiểu dáng đơn giản, có lỗ thoáng khí
- Tạo sự gọn gàng, sạch đẹp cho không gian
Thiết kế đơn giản, thông minh, sử dụng tiện lợi
Khay được thiết kế thông minh với nhiều lỗ thoáng khí, giúp đồ đạc luôn được khô thoáng. Sản phẩm thích hợp sử dụng để cất giữ các loại giấy tờ hoặc bút viết, những vật dụng văn phòng nhỏ gọn.#khayđểđồ #khay_để_đồ #khaydedo #khay_de_do #khayđểđồnhàtắm #khay_để_đồ_nhà_tắm #khaydedonhatam #khay_de_do_nha_tam #khayđểđồôtô #khay_để_đồ_ô_tô #khaydedooto #khay_de_do_o_to #khayđểđồoto #khay_để_đồ_oto #khay_de_do_oto #khayđểđồkheghếôtô #khay_để_đồ_khe_ghế_ô_tô #khaydedokhegheoto #khay_de_do_khe_ghe_o_to #khayđểđồkheghế #khay_để_đồ_khe_ghế #khaydedokheghe #khay_de_do_khe_ghe #khayđểđồrửachén #khay_để_đồ_rửa_chén #khaydedoruachen #khay_de_do_rua_chen #khayđểđồtrangđiểm #khay_để_đồ_trang_điểm #khaydedotrangdiem #khay_de_do_trang_diem #khayđểđồlót #khay_để_đồ_lót #khaydedolot #khay_de_do_lot

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)