[Giá Sốc]Dụng cụ xay tiêu cầm tay

  • Tình trạng: Chỉ còn 12931 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
48.645₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
Màu đen
Cam
Hạt tiêu xay sẵn để lâu ngày sẽ mất mùi, thế nhưng bạn không thể xay một lượng nhỏ hạt tiêu cho 1 lần dùng bằng những loại máy, cối xay thông thường. Giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình bạn chính là máy xay tiêu mini.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Chất liệu : Thủy tinh.
Kích thước : 7.5 x 13 cm (đường kính x cao).
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Cối xay tiêu mini thiết kế tiện dụng giúp xay và rắc tiêu trực tiếp khi cần, sản phẩm phù hợp có mặt trong mọi bữa ăn của các gia đình hiện đại.
❷ Kiểu dáng hình trụ, phần eo lõm vào giúp bạn dễ cầm, nắm hơn.
❸ Dụng cụ xay có kiểu dáng dạng hũ với nắp đậy cũng là tay xoay để điều khiển lưỡi xay bên trong hũ.
❹ Khi cần sử dụng tiêu, chỉ cần xoay nắp là các hạt tiêu bên trong sẽ được xay nhỏ và bạn chỉ việc rắc tiêu lên món ăn.#máyxaytieu #máy_xay_tieu #mayxaytieu #may_xay_tieu #máyxaytiêu #máy_xay_tiêu #máyxâytiêu #máy_xây_tiêu #máyxaytiêucầmtay #máy_xay_tiêu_cầm_tay #mayxaytieucamtay #may_xay_tieu_cam_tay #máyxaytiêumini #máy_xay_tiêu_mini #mayxaytieumini #may_xay_tieu_mini #máyxaytiêubằngpin #máy_xay_tiêu_bằng_pin #mayxaytieubangpin #may_xay_tieu_bang_pin #máyxaytiêutựđộng #máy_xay_tiêu_tự_động #mayxaytieutudong #may_xay_tieu_tu_dong #máyxaytiêubằngđiện #máy_xay_tiêu_bằng_điện #mayxaytieubangdien #may_xay_tieu_bang_dien #máyxaytiêucầmtaychạypin #máy_xay_tiêu_cầm_tay_chạy_pin #mayxaytieucamtaychaypin #may_xay_tieu_cam_tay_chay_pin
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)