Hủ nhựa làm bánh flan caramen, rau câu, sữa chua, đựng slime (hộp flan có nắp)

  • Tình trạng: Chỉ còn 999180 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
11.500₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
hũ bé
hũ to

Hủ nhựa gồm nắp dùng làm bánh flan caramel, rau câu, sữa chua hoặc đựng slime với giá siêu rẻ. - Hộp bánh flan dày dặn và cứng cáp, nắp khít. - Hình ảnh được chụp thật từ sản phẩm (hiện tại có vài shop khác dùng hình ảnh sản phẩm của shop mình, quý khách xem kỹ để tránh bị nhầm hàng không chất lượng). ✓ Chất liệu: nhựa PP (an toàn, không BPA) ✓ Kích thước: size số 1 (đường kính 6.5cm, cao 3.5cm) ✓ Dung tích: 75 ml * Lưu ý khi đặt hàng quý khách chọn số lượng  #hoplambanh #dungculambanh #caramen #hoplamcaramen

#cốclàmcaramenthủytinh #cốc_làm_caramen_thủy_tinh #coclamcaramenthuytinh #coc_lam_caramen_thuy_tinh #cốclàmcaramen #cốc_làm_caramen #coclamcaramen #coc_lam_caramen #cốclàmcarameninox #cốc_làm_caramen_inox #coclamcarameninox #coc_lam_caramen_inox #cốclàmcaramensứ #cốc_làm_caramen_sứ #coclamcaramensu #coc_lam_caramen_su #cốclàmcaramen50 #cốc_làm_caramen_50 #coclamcaramen50 #coc_lam_caramen_50 #cốclàmcaramencónắp #cốc_làm_caramen_có_nắp #coclamcaramenconap #coc_lam_caramen_co_nap #cốclàmcaramengốmbáttràng #cốc_làm_caramen_gốm_bát_tràng #coclamcaramengombattrang #coc_lam_caramen_gom_bat_trang

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)