khay cá om dưa

  • Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
113.850₫
khay cá om dưa

₫110.000

Chưa có đánh giá

3 Đã bán

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển khi đơn đạt giá trị tối thiểu

Phí vận chuyển:

₫28.438 

Shopee Đảm Bảo

Nhận hàng, hoặc được hoàn lại tiền

Chia sẻ

Tweettoanninh1234

Online 3 giờ trước

Hà Nội

Xem Shop

925

Sản phẩm

4.9

Đánh giá

99%

Phản hồi Chat

Chi tiết sản phẩm

14 tháng

Kho

3

Thương Hiệu

No Brand

Bảo Hành

Không Bảo Hành

Gửi từ

Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Món lẩu cá, canh cá lẩu dân dã trở lên dễ dàng hơn khi sử dụng khay lẩu inox hay còn gọi là khay lẩu cá chép om dưa, máng lẩu ??Nồi lẩu cá chép om dưa, dùng được tất cả các loại bếp nhiệt bếp ga , điện... ??Khay rán hấp cá om dưa inox có vỉ hấp 50cm x 30cm ??Chiều dài khoảng 50cm ??Rộng khoảng 30cm ??Hình bầu dục,thành cao và sâu thích hợp cho các món rán hấp cá omv.v. ??Thích hợp cho gia đình và nhà hàng

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)