Ống đựng đũa thìa bằng nhựa giả mây cao cấp hàng xuất khẩu Nhật Bản có khe thoát nước

  • Tình trạng: Chỉ còn 200 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
35.113₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
Màu xanh dương nhạt
Cam
Màu cacao

Ống đựng đũa bằng nhựa giả mây đan cao cấp hàng xuất khẩu

Trên thị trường có rất nhiều loại ống đũa với các kiểu dáng khác nhau để lựa chọn được một ống đũa phù hợp cho gia đình cũng là một trong những điều mà chúng ta cần tham khảo.

ống đũa vừa cắm được đũa lấn thìa muỗng mà không bị đũa lọt khe hoặc rất khó lấy khí để chung đũa với thìa với nhau. 

Ống đũa không có các khe hở giúp khô thoáng xẽ dẫn đến ẩm mốc gây độc hại cho sức khỏe của chúng ta,chính vì vậy lựa chọn một ống đũa tốt là một điều vô cùng cần thiết phải không ạ.

nếu chúng ta dùng ống đũa bằng inox hoặc sơn tĩnh điện nếu lựa chọn không dúng rất dễ chọn phải các hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng làm ống đũa gặp nứa nhiều gây rỉ xét hoặc bong tróc lớp sơn gây bẩn đũa và độc hại nữa.

Ống đũa nhựa là vô cùng cần thiết tuy nhiên chúng ta cần phải lựa chọn những loại ống đũa sao cho đẹp và nhựa phải an toàn khi dùng

thì nay shop giới thiệu cho bạn một ống đũa nhựa giả mây đan phong cách Hàn Quốc vô cùng đẹp mắt mà rất tiện lợi

được làm từ 100% nhựa PP an toàn.và được làm từ những thợ khuôn tay ghề giỏi nhất để làm ra sản phẩm đẹp mắt mà tiện lợi.

với kích thước 17 x 11 x 15 cm rất phù hợp với không gian phòng ăn nhỏ gọn mà sang trọng.

#ốngđũa #ống_đũa #ongdua #ong_dua #ốngđũainox #ống_đũa_inox #ongduainox #ong_dua_inox #ốngđũanhựa #ống_đũa_nhựa #ongduanhua #ong_dua_nhua #ốngđũatreotường #ống_đũa_treo_tường #ongduatreotuong #ong_dua_treo_tuong #ốngđũasứ #ống_đũa_sứ #ongduasu #ong_dua_su #ốngđũainox304 #ống_đũa_inox_304 #ongduainox304 #ong_dua_inox_304 #ốngđũadántường #ống_đũa_dán_tường #ongduadantuong #ong_dua_dan_tuong #ốngđũacónắp #ống_đũa_có_nắp #ongduaconap #ong_dua_co_nap #ốngđũatre #ống_đũa_tre #ongduatre #ong_dua_tre #ốngđũakhửtrùng #ống_đũa_khử_trùng #ongduakhutrung #ong_dua_khu_trung

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)