Quạt hộp Vinawind QH350-LP, QH300-LP chính hãng quạt cho trẻ con nhẹ nhàng

  • Tình trạng: Chỉ còn 50000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
550.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Color
Trắng
Màu sắc
QH350
QH300

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Hãng sản xuất: VINAWIND.
  • Bảo hành: 12 tháng.
  • Phương thức bảo hành: Bằng hóa đơn.
  • Xuất xứ: Việt Nam.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật của quạt hộp Vinawind QH350-LP/ QH300-LP

- Kiểu dáng hộp, màu ghi/xám đẹp mắt
- Phím bấm 3 tốc độ
- Có màn che cánh quạt tiện dụng giữ vệ sinh.
- Có rơ le tự ngắt khi quạt bị đổ
- Phím bấm điều chỉnh lưới hướng gió
- Điều chỉnh góc gập đầu quạt (40°)
- Xuất xứ Việt Nam, bảo hành 12 tháng.
- Lưu động, sử dụng cho nhiều vị trí trong nhà như phòng ngủ nhà ăn phòng khách...
- Quạt hộp tản Vinawind hoạt động êm ái, tạo sức gió đều và ổn định, không tạo tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động, làm mát rộng, tạo lưu thông gió trong khắp căn phòng của bạn. Cánh quạt rộng 40cm, với tốc độ vòng quay 1200 vòng/phút, cho ra sức gió mạnh mẽ.
- Lồng quạt hộp Vinawind với rất nhiều nan bảo vệ hạn chế việc va chạm giữa cánh quạt và cơ thể người khi quạt đang hoạt động. Điều này tạo sự an tâm tuyệt đối cho bạn trong suốt quá trình sử dụng, nhất là với gia đình có trẻ con. 
* Thông số kỹ thuật: 220V-50Hz
- Cấp chống giật: II
- Công suất: 41W
- Lưu lượng gió: 47,4 m3/min
- Hiệu suất năng lượng: 1,16m3/min/W
- Đường kính sải cánh: ~350mm.
- Kích thước phủ bì (Trái-phảixTrước-sauxCao): 490x190x550mm. 
- Điều chỉnh 3 tốc độ, tản gió bằng phím bấm.
- Góc điều chỉnh theo phương thẳng đứng bằng tay: 65o. 
- Có công tắc tự ngắt khi đổ quạt.
- Màu sắc: màu ghi

#quathop #quatban #quattreotuong #quat #dienco #quạt #shopuytin #mienphivanchuyen‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬ #giamgia #mevabe #banchay #sale #quạthơinước #quạttrần #quạttreotường #quạtmini #quạtsenko #quạtphunsương #quạttíchđiện #quạtsưởi #quạtắcquy #quạtbànăn #quạtphòngăn #quạtsạcăcquy #quạttrần #quạtbàn #quạtballad #quạtbànsenko #quạtbànmini #quạtbắtmuỗi #quạtcôngnghiệp #quạtcây #quạtconcóc #quạtcôngnghiệptreotường #quạtđiềuhòa #quạtđiện #quạtđứng #quạtđểbàn #quạtđứngsenko #quạtđiệncơ #quạtđiệnmini #quạtempoli #quạtêm #quạtgiómini #quạtgiócôngnghiệp #quạtgắntường #quạtgiósenko #quạtgiárẻ #quạtto #quạthút #quạthộp #quạthútâmtrần #quạthơinướcmini #quạtvinawind

aIEW0sMZVtMEez1wUPW7_simg_3be3b5_535x535_max.jpg 

bgAKGIFSyLpVGOUozDfp_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

SmZLJHiPid4HgYzi0wim_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)